09.0920.0920

Tại sao doanh nghiệp nên thuê máy photocopy?

tại sao doanh nghiệp nên thuê máy photocopy
Tại sao doanh nghiệp nên thuê máy photocopy?
Đánh giá bài viết

Công ty TNHH TM – DV máy văn phòng Hương Lâm là đơn vị trực tiếp nhập khẩu máy photocopy từ kho bãi lớn và uy tín khắp TPHCM. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại sản phẩm phục vụ cho nhu cầu văn phòng của doanh nghiệp , cá nhân , tập thể … Hiện nay hình thức cho thuê máy photocopy đang được giới văn phòng ưa chuông, với nhiều ưu điểm vượt trội. Chi phí đầu tư thấp và không cần lo lắng mỗi khi máy hỏng và luôn được sử dụng trơn tru. Sau đây là những lý do mà doanh nghiệp nên thuê máy photocopy:

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN THUÊ MÁY PHOTOCOPY
Ban may photocopy Ricoh Aficio MP 171L

Tại sao doanh nghiệp nên thuê máy Photocopy

Khi thuê máy photocopy nếu bạn chắc chắn rằng hàng tháng bạn sẽ có chi phí thanh toán tiền thuê máy photocopy. Chi phí đó phụ thuộc vào số định mức giới hạn trang in và ( số phụ trội trang in của một tháng nếu có) Hợp đồng thuê máy photocopy là sự rằng buộc giữa công ty bạn với đơn vị cho thuê máy photocopy. Có thể là một năm, hai năm hoặc nhiều hơn nữa. Chính vì điều này hợp đồng cho thuê máy photocopy là một điều tuyệt vời đối với các doanh nghiệp. Thay vì hàng tháng phải trả một phí nhỏ phù hợp còn hơn là doanh nghiệp phải chi phí hàng trăm triệu để đầu tư máy ban đầu và có thể giảm bớt tác động trên bảng cân kế toán bằng cách dàn trải chi phí theo thời gian.

Các điều kiện thỏa thuận về dịch vụ thuê máy photocopy cũng là một lý do khiến người dùng lựa chọn thuê máy photocopy thay vì mua một chiếc máy mới. Vì nó được bao gồm các dịch vụ đi kèm là hoàn toàn miễn phí. Chi phí thấp, bạn không phải lo lắng, mỗi khi máy gặp trục trặc. Dịch vụ cho thuê máy photocopy rất hợp lý với các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ, các tập đoàn đa quốc gia

Thuê máy photocopy phù hợp với:

–         Doanh nghiệp chỉ muốn dùng máy trong ngắn hạn.

–         Không cần mức đầu tư quá lớn để sở hữu máy.

–         Không lo lắng các chi phí bảo trì bảo dưỡng. Hỏng hóc, sửa chữa.

–         Không lo máy photocopy bị mất giá.

Chúng tôi hiểu rõ những trăn trở của bạn và luôn nổ lực làm việc để mang lại những giá trị thiết thực nhất với quý khách. Chúng tôi sẽ luôn ở đây và luôn ước mong được phục vụ quý khách.

Chúc quý khách chọn được chiếc máy photocopy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hãy liên lạc với chúng tối qua số hotline:

ĐT : (08) 62 555 000 – (08) 62 555 111

Website: www.huonglam.com.vn

Email: huonglamphotocopy@gmail.com

Địa chỉ: 662/12 Sư Vạn Hạnh (nối dài) – P12 – Q10 – TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *