Tại sao doanh nghiệp nên thuê máy photocopy Hương Lâm?

li-do-doanh-nghiep-nen-thue-may-photocopy

CÔNG TY TNHH MÁY VĂN PHÒNG HƯƠNG LÂM là đơn vị trực tiếp nhập khẩu máy photocopy từ kho bãi lớn và uy tín khắp TP.HCM. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại sản phẩm phục vụ cho nhu cầu văn phòng của doanh nghiệp, cá nhân, tập thể,…

Hiện nay hình thức cho thuê máy photocopy đang được giới văn phòng ưa chuộng, với nhiều ưu điểm vượt trội. Chi phí đầu tư thấp, không cần lo lắng mỗi khi máy hỏng cùng nhiều tiện ích khác vô cùng thiết thực nên dịch vụ cho thuê máy photocopy được đông đảo các khách hàng, quý doanh nghiệp lựa chọn cho văn phòng của mình. Sau đây là những lợi ích cho doanh nghiệp từ dịch vụ thuê máy photocopy tại Hương Lâm.

li-do-doanh-nghiep-nen-thue-may-photocopy

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, hàng tháng bạn sẽ có chi phí thanh toán tiền thuê máy photocopy. Chi phí đó phụ thuộc vào số định mức giới hạn trang in và số phụ trội trang in của một tháng (nếu có). Hợp đồng thuê máy photocopy là sự ràng buộc giữa công ty bạn với đơn vị cho thuê máy photocopy. Có thể là 1 năm, 2 năm hoặc nhiều hơn nữa. Chính vì điều này hợp đồng cho thuê máy photocopy là một điều tuyệt vời đối với các doanh nghiệp.

Thay vì hàng tháng phải trả một phí nhỏ phù hợp còn hơn là doanh nghiệp phải chi phí hàng trăm triệu để đầu tư máy ban đầu và có thể giảm bớt tác động trên bảng cân kế toán bằng cách dàn trải chi phí theo thời gian.

Xem thêm:

9 lí do bạn nên mua máy photocopy cũ thay vì máy mới 100%

Nên chọn mua dòng máy photocopy cũ nào để kinh doanh

8 câu hỏi thường gặp khi thuê máy photocopy cần biết

Các điều kiện thỏa thuận về dịch vụ thuê máy photocopy cũng là một lý do khiến người dùng lựa chọn thuê máy photocopy thay vì mua một chiếc máy photocopy mới 100%. Vì nó được bao gồm các dịch vụ đi kèm là hoàn toàn miễn phí. Chi phí thấp, bạn không phải lo lắng, mỗi khi máy gặp trục trặc. Dịch vụ cho thuê máy photocopy rất hợp lý với các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ, các tập đoàn đa quốc gia.

Thuê máy photocopy phù hợp với:

– Doanh nghiệp chỉ muốn dùng máy trong ngắn hạn.

– Không cần mức đầu tư quá lớn để sở hữu máy.

– Không lo lắng các chi phí bảo trì bảo dưỡng, hỏng hóc, sửa chữa.

– Không lo máy photocopy bị mất giá.

Chúng tôi hiểu rõ những trăn trở của bạn và luôn nổ lực làm việc để mang lại những giá trị thiết thực nhất với quý khách. Chúng tôi sẽ luôn ở đây và luôn mong muốn được phục vụ quý khách với những sản phẩm máy photocopy chất lượng cùng các dịch vụ chu đáo, tiện ích tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Chúc quý khách chọn được chiếc máy photocopy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Máy photocopy Hương Lâm

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotlineChat ZaloMessenger
uu-dai-toshiba-357-457