9 lí do bạn nên mua máy photocopy cũ thay vì máy mới 100%

li-do-mua-may-photocopy-cu

Bạn đang tìm hiểu về loại máy photocopy đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh dịch vụ hay nhu cầu in ấn cho văn phòng của bạn, và chắc chắn bạn sẽ không khỏi thắc mắc có nên mua máy photocopy cũ hay không hay mua máy cũ và máy mới, loại nào sẽ tiện lợi hơn? Trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, và là người đã đã hiểu và từng sử dụng qua máy photocopy thì 9 lí do bạn nên mua máy photocopy cũ thay vì máy mới 100% sau đây sẽ dành cho bạn, còn nếu bạn có điều kiện kinh tế, bạn hoàn toàn có thể mua mới chiếc máy photocopy chính hãng thì lời khuyên cho bạn là hãy nhờ một người rành về công nghệ đi cùng để hỗ trợ giúp bạn lựa chọn loại máy photocopy phù hợp tốt nhất.

li-do-mua-may-photocopy-cu

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn sử dụng máy photocopy cũ thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua hẳn một chiếc máy photocopy mới vì họ đã thấy được những tiện lợi mà khi mua máy cũ mang lại, và các dòng máy photocopy cũ nhập khẩu chất lượng dần tạo được rất nhiều thiện cảm từ phía người sử dụng. Đối với những người mới mua máy photo thì hẳn nhiên sẽ có những lo ngại về máy photocopy cũ kém chất lượng…

Vậy vì sao nên chọn mua máy photocopy cũ? Sau đây là 9 lý do bạn nên chọn mua máy photocopy cũ để sử dụng thay vì máy mới 100%, giúp bạn yên tâm lựa chọn máy photo cũ để đáp ứng cho nhu cầu văn phòng, công việc kinh doanh của mình:

LÍ DO 1: Gọi là máy photocopy cũ nhưng thực tế sản phẩm còn khá mới

Nguyên nhân là vì điều kiện sử dụng tốt ở nước ngoài, sau khi nhập khẩu về Việt Nam và vệ sinh máy sạch sẽ thì máy có độ mới từ 90 – 95% kể cả vẻ ngoài hay nội thất bên trong máy, không có sự khác biệt nhiều so với máy photocopy mới nguyên đai, nguyên kiện.

Xem thêm:

Nên chọn mua dòng máy photocopy cũ nào để kinh doanh?

Tại sao doanh nghiệp nên thuê máy photocopy?

4 bước kiểm tra mua máy photocopy cũ tốt nhất

LÍ DO 2: Máy cũ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và tuổi thọ sử dụng

Ở phương Tây, người ta thường sử dụng máy photocopy được đổi mới thường xuyên nên vòng đời thiết bị ở đây khá ngắn. Máy photocopy cũ được nhập về, là máy cũ nhưng nhiều thiết bị chỉ được sử dụng qua 1 đến 2 năm, rất ngắn so với tuổi thọ thực của một chiếc máy. Vì vậy, máy vẫn đảm bảo được chất lượng và tuổi thọ sử dụng.

LÍ DO 3: Máy photocopy cũ nhập khẩu có giá rẻ

Với mức giá rẻ của máy photo cũ hoàn toàn có thể phục vụ cho công việc lâu dài của các văn phòng hay các cửa hàng kinh doanh dịch vụ đang muốn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Cụ thể, Hương Lâm chúng tôi cung cấp 2 dòng máy photocopy Ricoh và Toshiba cũ chất lượng, giá rẻ:

  • Máy photocopy Ricoh cũ: có giá dao động từ 6,000,000 ➨ 35,000,000 VNĐ, các bạn tham khảo chi tiết các sản phẩm máy photocopy Ricoh cũ TẠI ĐÂY.
  • Máy photocopy Toshiba cũ: có giá dao động từ 9,000,000 ➨ 13,000,000 VNĐ, các bạn tham khảo chi tiết các sản phẩm máy photocopy Toshiba cũ TẠI ĐÂY.

LÍ DO 4: Cùng một số tiền mua máy photocopy mới, bạn có thể mua đến 5 máy photocopy cũ

Trong khi bạn đang bỏ ra khoảng trên 100 triệu để mua một chiếc máy photocopy mới với tốc độ khoảng 35 – 40 bản/phút với đầy đủ chức năng, thì bạn bè của bạn, khách hàng hay đối tác của bạn chỉ phải bỏ ra từ 20 – 30 triệu đồng để có được một chiếc máy tương đương như vậy, vẻ ngoài và chất lượng tương tự. Hơn nữa, nếu mua máy photocopy chính hãng, mỗi lần nâng cấp, đổi máy sẽ vô cùng tốn kém.

LÍ DO 5: Mực nạp máy photocopy cũ có giá thành rẻ, nhưng cho chất lượng in tương tự máy mới

Mua máy photocopy mới bạn cũng phải sử dụng mực chính hãng của nhà sản xuất, với dòng kỹ thuật số thông thường 1 kg mực trắng đen có giá khoảng 3 triệu đồng, thay vì sử dụng dịch vụ nạp mực máy photocopy với giá khoảng 300 nghìn đồng, cũng cho chất lượng in tương tự. Vì vậy mà hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng nạp mực thay vì mua bình mực mới chi phí đắt đỏ.

LÍ DO 6: Máy photocopy mới, chính hãng sử dụng linh kiện rất đắt đỏ

Nếu hư hỏng hầu hết đều không sửa chữa mà phải thay cả cụm máy, cả một bộ phận, chi phí vô cùng tốn kém.

LÍ DO 7: Mua máy mới, bạn phải tốn thêm một chi phí cho việc sửa chữa và bảo trì máy

Mặc dù là máy mới, máy chính hãng nhưng cũng có thể phát sinh lỗi như kẹt giấy, vệt mực đen, chi tiết bị ăn mòn… Vì đây là những lỗi cơ bản trên hầu hết máy photocopy, nguyên nhân thường là do sử dụng không đúng cách. Khi đó, bạn lại phải tốn thêm một chi phí cho việc sửa chữa và bảo trì máy.

LÍ DO 8: Quan trọng không kém đó là việc mất giá… máy photocopy mới mất giá theo số năm mà bạn sử dụng

Bạn hãy tưởng tượng, bạn mua một máy photocopy chính hãng trên dưới 100 triệu, sử dụng 2,3 năm bán lại sẽ không đến 10 triệu. Chưa kể nhiều trường hợp phải bán máy theo kiểu cân ký! Trong khi máy photocopy cũ không bị mất giá khi cần thanh lý.

LÍ DO 9: Máy photocopy cũ thương hiệu Ricoh cho chất lượng “thần sầu”

Nên chọn thương hiệu máy photocopy cũ nào trong các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay như Toshiba, Ricoh,… Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán máy photocopy cũng như những phản hồi từ quý khách hàng đã sử dụng máy photocopy thì thương hiệu máy photocopy cũ của Ricoh sẽ là lựa chọn hợp lý tốt nhất cho bạn, và chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với những gì đã đầu tư so với hiệu quả mà chiếc máy photocopy cũ “thần sầu” này mang lại.

Máy photocopy Hương Lâm

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 5 / 5. Tổng lượt đánh giá: 1

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *