Bảng giá thuê máy photocopy màu tốc độ cao 50 trang/phút

Quý khách là công ty lớn, công ty nước ngoài,… có nhu cầu sử dụng máy photocopy cao cấp, chất lượng cao mà những model máy photo trắng đen bình thường cho thuê không đáp ứng được nhu cầu in ấn thì phải làm sao?

Nhu cầu sử dụng máy photocopy màu trong in ấn hiện nay

Cùng với sự phát triển của công việc, tính thẫm mỹ trong in ấn tài liệu cũng đòi hỏi ngày càng cao, vì thế mà nhu cầu sử dụng máy photocopy, máy in màu chất lượng cao ngày càng nhiều. Hiểu được nhu cầu sử dụng máy photocopy cho công việc in ấn của phân khúc quý khách hàng có nhu cầu lớn cũng như mong muốn mang đến sản phẩm in ấn tốt nhất, có độ bền cao và hoạt động ổn định, Hương Lâm tuyển chọn trong kho hàng máy photocopy chất lượng của mình và triển khai dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại khu vực TP.HCM.

cho-thue-may-photocopy-mau
Các dòng máy màu cho thuê tại Hương Lâm là máy photocopy đời mới nhất, đẹp, chạy ổn định.

Máy photocopy Ricoh màu tại Hương Lâm được nhập khẩu từ Mỹ – Canada, tất cả các máy đều được kiểm định hoàn hảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Hãng. Các dòng máy photocopy màu được tuyển chọn cho thuê là các dòng máy màu Laser kỹ thuật số đời mới nhất, có những điểm ưu việt sau:

Các dòng máy màu được tuyển cho thuê tại Hương Lâm là máy photocopy đời mới nhất, máy đẹp, chạy ổn định, cho chất lượng bản chụp tuyệt đẹp, không kẹt giấy, không có mực thải bay ra môi trường xung quanh gây hại sức khỏe người sử dụng, tương thích với các hệ điều hành mới nhất hiện nay,…

Và không để quý khách chờ đợi thêm nữa, xin giới thiệu sau đây là các dòng máy photocopy màu hàng tuyển cho thuê tại Hương Lâm, đặc biệt với giá thuê siêu tiết kiệm cùng chính sách cho thuê cụ thể, minh bạch, đảm bảo mang đến cho quý khách một dịch vụ cho thuê máy photo màu đầy tiện ích.

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy màu

Bạn cần báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy màu? Chúc mừng bạn, đã tìm đúng chỗ rồi đấy! Ngay sau đây là giá thuê các dòng máy photo màu đời mới nhất, các model được tuyển chọn với chất lượng tối ưu nhằm mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tốt nhất. Tham khảo ngay!

1,200,000
1,500,000
1,200,000
1,500,000
1,500,000
1,600,000
1,800,000
1,300,000
1,300,000

Câu hỏi thường gặp khi thuê máy photocopy màu tại Hương Lâm

Vì sao nên chọn thuê máy photocopy màu thay vì máy photo trắng đen?

Máy photocopy trắng đen được tuyển chọn cho thuê tại Hương Lâm có đầy đủ chức năng Photocopy – In – Scan. Nhưng nếu quý khách là công ty lớn, công ty nước ngoài, công ty đa quốc gia có nhu cầu cần máy photocopy cao cấp, chất lượng cao thì chúng tôi khuyên quý khách nên thuê máy photocopy màu. Với giá thuê so với máy trắng đen, thuê máy màu tại Hương Lâm chỉ cao hơn vài trăm nghìn 1 tháng nhưng những model photocopy màu này đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu in ấn của quý khách: máy đẹp, chạy cực ổn, và rất nhiều tiện lợi khác.

Thuê máy màu tại Hương Lâm, có cần đặt cọc hay chi phí phát sinh nào không?

Hiện tại, Hương Lâm cho thuê nhiều dòng máy photocopy phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng, riêng đối với dòng máy màu giá thuê từ 1,1 triệu/tháng. Ngoài phí thuê máy hàng tháng, quý khách không phải đặt cọc và cũng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác. Khi thuê máy tại Hương Lâm, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền thuê hàng tháng, mọi phát sinh máy hư hỏng, sửa chữa, bảo trì máy, thay thế vật tư,… tất cả Hương Lâm sẽ lo.

Thủ tục thuê máy photocopy màu tại Hương Lâm có rườm rà không?

Thủ tục thuê máy photocopy màu tại Hương Lâm cực kỳ đơn giản. Không cần phí đặt cọc, sau khi đã đồng ý thuê, quý khách và Hương Lâm tiến hành ký hợp đồng và chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao máy đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tôi muốn thuê máy photocopy màu ngắn hạn thì có được không?

ĐƯỢC. Nếu quý khách có nhu cầu thuê máy photocopy màu theo thời gian công trình hay dự án, Hương Lâm sẵn sàng hợp tác và cho thuê máy photocopy màu với thời gian ngắn hạn cực kỳ linh động.

Khách hàng ở Tỉnh thì thuê máy photocopy màu được không?

Hiện tại, Hương Lâm chỉ triển khai dịch vụ cho thuê máy photocopy màu cho khách hàng khu vực TP.HCM. Đối với khách hàng Tỉnh, Hương Lâm giới thiệu đến quý khách hàng các dòng model máy chất lượng cao, giá rẻ, đặc biệt Hương Lâm có chương trình khuyến mãi sale 15%20% giá trên một sản phẩm cho khách hàng mua về Tỉnh. Đồng thời, Hương Lâm sẽ tư vấn tận tình, giúp quý khách có được giải pháp tốt nhất cho nhu cầu in ấn của mình.

Mọi thắc mắc về dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Hương Lâm cũng như cần tư vấn lựa chọn dòng máy thuê phù hợp cho công việc in ấn của mình, quý khách đừng ngần ngại liên hệ Hương Lâm chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

Hãy trải nghiệm để cảm thấy sự khác biệt!