09.0920.0920

Tại quận 1 TP.HCM thì nên thuê máy photocopy ở đâu?

thue-may-photocopy-tai-quan-1

Như chúng ta đều biết, nói đến TP.HCM thì không thể không nhắc đến quận 1 đầu tiên, đây là trung tâm kinh tế đầu não, là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất Thành phố về mọi phương diện như: làm việc, sinh sống, vui chơi,… Tại đây cũng là nơi nhiều cao ốc văn phòng, cơ quan chính quyền tập trung nhiều nhất nên mọi nhu cầu về đời sống, làm việc,… cũng cao hơn và nhu cầu về sử dụng máy photocopy cũng cao hơn những quận, huyện khác của Thành phố.

Đặc biệt, quý khách hàng kinh doanh dịch vụ in ấn, photo, các doanh nghiệp nhỏ, vừa và những công ty nước ngoài tại quận 1 lại quan tâm hơn hẳn đó là dịch vụ cho thuê máy photocopy thay vì bỏ ra hẳn một số tiền không nhỏ để đầu tư mua mới một chiếc máy photocopy, vì quả thật dịch vụ thuê máy photocopy từ lâu đã mang đến cho quý khách hàng vô vàng những tiện ích không thể chối cãi.

thue-may-photocopy-tai-quan-1

Công ty Hương Lâm chuyên cung cấp máy photocopy (mới – cũ) và cho thuê máy photocopy uy tín tại quận 1 TP.HCM và các quận, huyện khác trong Thành phố. Chúng tôi lấy uy tín về chất lượng dịch vụ và giá cả làm đầu, mang đến cho quý khách một dịch vụ thuê máy photocopy vô cùng tiện ích nhằm đơn giản hóa việc mua sắm thiết bị văn phòng, mang đến hiệu quả công việc tốt nhất. Sau đây là những lí do khiến quý khách hàng ngày càng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hương Lâm:

  • Hương Lâm cho thuê đa dạng máy, các máy photo đời mới, hiện đại gồm máy photo Toshibamáy photo Ricoh với tốc độ in nhanh, bản in sắc nét.
  • Khi thuê máy photocopy tại Hương Lâm, quý khách hàng chỉ chi trả một khoản chi phí thấp nhất cho mỗi bản chụp, căn cứ vào đồng hồ đếm của máy và một phần chi phí cho việc thuê máy theo phương pháp tính toán của nhà sản xuất, giá thuê chỉ từ 800k đến 1,1 triệu đồng/ tháng.
  • Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 1 giúp doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dịch vụ in ấn, photocopy tối đa hóa chi phí. Bạn chỉ bỏ tiền 1 lần 1 tháng để sử dụng 1 sản phẩm chất lượng tốt nhất thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua mới một chiếc máy photocopy, sau đó phải tốn kém chi phí cho việc sửa chữa, nâng cấp,… Đây cũng được xem là giải pháp tốt nhất cho các cá nhân kinh doanh in ấn, các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức và các công ty nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam.
  • Với dịch vụ thuê máy photocopy tại quận 1, các khách hàng trong khu vực này sẽ không phải bỏ ra một khoản chi phí khác như một hẳn một máy mới, đó là chi phí quản lý máy móc, bảo trì chăm sóc máy thường xuyên như chi phí vệ sinh, bảo dưỡng và thay thế các linh kiện điện tử bị hao mòn, hỏng hóc trong quá trình sử dụng (như Drum, gạt mực, bộ phận nạp giấy, nạp mực,…) sẽ tốn một khoản chi phí khá cao.
  • Trong quá trình sử dụng, quý khách cũng không phải lo lắng khi máy bị hết mực hay bị hỏng hóc, Hương Lâm cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa miễn phí cho quý khách. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng xử lý kịp thời, nhanh chóng các lỗi hỏng hóc máy photocopy, đảm bảo máy photo của quý khách thuê luôn trong tình trạng hoạt động ổn định nhất.
  • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Hương Lâm, công ty sẽ vận chuyển, lắp đặt máy photocopy và hướng dẫn quý khách sử dụng máy hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn quý khách xử lý các lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng, để tránh làm gián đoạn công việc hoặc trong lúc chờ đợi nhân viên kỹ thuật đến sửa chữa cho quý khách.
  • Nếu máy photocopy cho thuê bị hư hỏng, thời gian sửa chữa kéo dài, Hương Lâm sẽ linh động cung cấp máy photocopy khác để quý khách làm việc, tránh làm gián đoạn công việc của quý khách.

Hy vọng với những chia sẻ thiết thực qua bài viết tại quận 1 TP.HCM thì nên thuê máy photocopy ở đâu trên đây, quý khách ở địa bàn quận 1 – TP.HCM sẽ có quyết định tốt nhất trong việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy để đáp ứng kịp thời tốt nhất cho công việc của mình. Và đừng bỏ qua Hương Lâm – một trong những đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê máy photocopy nổi tiếng, uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

Hãy tin tưởng chúng tôi 1 lần, chúng tôi sẽ trao cho bạn sản phẩm và niềm tin trọn đời!

huonglam-giai-phap-toan-dien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sieu-sale-may-photocopy-toshiba-456