Nên hiểu như thế nào về máy photocopy đã qua sử dụng?

Bạn dạo quanh một vòng vào các cửa hàng làm dịch vụ photocopy và nhiều cơ quan doanh nghiệp sử dụng máy photocopy hẳn bạn sẽ thấy một điểm chung đó là hầu hết các nơi này đều sử dụng hai dòng máy photocopy đã qua sử dụng nổi tiếng thế giới là RICOH và TOSHIBA. Các bạn còn đang phân vân về chất lượng máy photocopy đã qua sử dụng? Chúng tôi, Công ty MÁY VĂN PHÒNG HƯƠNG LÂM sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Công nghệ máy photocopy của Nhật Bản được các nước tiên tiến trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Hà Lan, New Zealand, Trung Quốc,… sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật của mỗi nước, họ đòi hỏi rất cao về công nghệ cũng như môi trường.

Máy photocopy đã qua sử dụng các nước sản xuất có vòng đời dài, tuổi thọ bình quân của máy có tốc độ 50 – 85 bản chụp/phút.

Các loại máy photocopy được các tập đoàn tài chính đầu tư mua mới và cho thuê máy photocopy giá rẻ theo các dự án, gói thầu đối với các cơ quan, trường học, bệnh viện, ngân hàng… thời gian cho thuê thường kéo dài 2 đến 3 năm. Sau khi kết thúc dự án, máy được thu gom về và bán với giá máy cũ, các chức năng như copy, in, scan, fax vẫn hoạt động như mới.

Theo cách nghĩ của một số khách hàng, máy photocopy đã qua sử dụng là loại máy cũ kỹ, lạc hậu, nước ngoài không sử dụng nữa thải ra và Việt Nam ta lại nhập lại. Không phải vậy, máy photocopy các nước sản xuất có vòng đời dài, tuổi thọ bình quân của máy có tốc độ 50 – 85 bản chụp/phút thường là trên 10 triệu bản copy, thực tế những máy đã qua sử dụng nhập về Việt Nam mới chỉ có trên dưới 2 triệu bản copy/máy.

Không phải chỉ ở Việt Nam mới nhập máy photocopy đã qua sử dụng các nước tiên tiến và phát triển hơn Việt Nam như: Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Mexico, Hồng Kông,… vẫn thường nhập khẩu những sản phẩm này để phục vụ cho các văn phòng, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh.

Hy vọng với những chia sẻ thiết thực trên đây đã giúp bạn đọc hiểu đúng về máy photocopy đã qua sử dụng để có thể cân nhắc lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho công việc in ấn của mình.

Máy photocopy Hương Lâm

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 5 / 5. Tổng lượt đánh giá: 1

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotlineChat ZaloMessenger
uu-dai-toshiba-357-457