09.0920.0920

Thu hồi máy photocopy cũ giá cao

thu-hoi-may-photocopy-cu
Thu hồi máy photocopy cũ giá cao
5 (100%) 1 vote[s]

Đáp ứng nhu cầu thanh lý máy photocopy của quý khách hàng, hiện nay Công ty Hương Lâm chúng tôi có chương trình thu hồi máy Photocopy cũ giá cao.

Chào quý khách hàng!

Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực tin học viễn thông, văn phòng với các dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

– Sửa chữa, bảo trì máy photocopy.
– Cung cấp và cho thuê máy photocopy.
– Nạp mực máy photocopy.

Đầu tiên, Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

thu-hoi-may-photocopy-cu

Nhằm đưa người sử dụng đến gần hơn với những dòng máy hiện đại với công nghệ cao hơn, tiện ích hơn và tiết kiệm chi phí tối đa hơn, Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng chương trình thu hồi máy photocopy cũ giá cao.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng cũng có thể tham gia chương trình đổi máy photocopy cũ lấy máy photocopy mới 100%. Đối tượng áp dụng chương trình này là: Khách hàng mua máy photocopy của các hãng photocopy Toshiba, photocopy Ricoh, photocopy Canon, photocopy Sharp.

Số tiền Khách hàng phải thanh toán = Giá máy mới – Số tiền mua lại máy cũ của Khách hàng

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, nhiệt tình trong công việc, sản phẩm cung cấp chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất, công ty chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH MÁY VĂN PHÒNG HƯƠNG LÂM

– Địa chỉ: 662/12 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM

– Điện thoại: 028. 62 555 00009.0920.0920

– Email: huonglamphotocopy@gmail.com

huong-lam-giai-phap-toan-dien-cho-van-phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *