Test Home

VỀ HƯƠNG LÂM

Công Ty TNHH Máy Văn Phòng Hương Lâm

Bắt đầu hoạt động từ năm 2010. Hương Lâm là nhà phân phối chuyên cung cấp và cho thuê máy photocopy với các dòng máy: Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp.

Hương Lâm luôn cố gắng hoàn thiện và phấn đấu không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm máy photocopy công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi rất tự tin vào chất lượng sản phẩm cũng như năng lực phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Hương Lâm. Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photocopy của các khách hàng ở xa, trong và ngoài thành phố.

Quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc thuê máy photocopy, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay máy photocopy Hương Lâm – chúng tôi sẽ là giải pháp tốt nhất cho văn phòng và công ty của bạn!

MÁY PHOTOCOPY RICOH CŨ

Hết hàng

MÁY PHOTOCOPY RICOH CŨ GIÁ RẺ

Ricoh Aficio MP 201SP

6,000,000

MÁY PHOTOCOPY RICOH CŨ GIÁ RẺ

Ricoh Aficio MP 2554

16,500,000

MÁY PHOTOCOPY RICOH CŨ GIÁ RẺ

Ricoh Aficio MP 2851

8,000,000

MÁY PHOTOCOPY RICOH CŨ GIÁ RẺ

Ricoh Aficio MP 2852

11,000,000

MÁY PHOTOCOPY RICOH CŨ GIÁ RẺ

Ricoh Aficio MP 301

6,500,000

MÁY PHOTOCOPY RICOH CŨ GIÁ RẺ

Ricoh Aficio MP 3053

12,500,000

MÁY PHOTOCOPY RICOH CŨ GIÁ RẺ

Ricoh Aficio MP 3054

17,000,000

MÁY PHOTOCOPY RICOH CŨ GIÁ RẺ

Ricoh Aficio MP 3351

9,000,000

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA CŨ

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA CŨ GIÁ RẺ

Toshiba e-Studio 256

8,000,000

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA CŨ GIÁ RẺ

Toshiba e-Studio 257

11,000,000

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA CŨ GIÁ RẺ

Toshiba e-Studio 282

8,500,000

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA CŨ GIÁ RẺ

Toshiba e-Studio 283

8,500,000

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA CŨ GIÁ RẺ

Toshiba e-Studio 305

8,000,000

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA CŨ GIÁ RẺ

Toshiba e-Studio 306

8,500,000

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA CŨ GIÁ RẺ

Toshiba e-Studio 307

11,000,000

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA CŨ GIÁ RẺ

Toshiba e-Studio 3508A

19,000,000

VÌ SAO NÊN CHỌN MUA & THUÊ MÁY PHOTOCOPY HƯƠNG LÂM?

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Tư vấn tận tình, phân tích chi tiết các sản phẩm, giúp quý khách lựa chọn được máy photocopy phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

GIÁ CẢ ỔN ĐỊNH

Chúng tôi cam kết bán máy photocopy với giá cả ổn định, chất lượng sản phẩm luôn được cải tiến. Đặc biệt, giá thuê máy ổn định chỉ từ 800k/tháng.

MÁY ĐA DẠNG, NHIỀU MODEL LỰA CHỌN

Sản phẩm đa dạng, nhiều model đến từ các hãng máy photocopy nổi tiếng: Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp,… với nhiều phân khúc giá phù hợp.

TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP 24/7

Đội ngũ nhân viên Hương Lâm có chuyên môn cao, tư vấn tận tình, giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ, sản phẩm của công ty chúng tôi.

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Khi mua & thuê máy photocopy tại Hương Lâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách giao hàng tận nhà, giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức.

KHẮC PHỤC SỰ CỐ NHANH

Nếu máy gặp sự cố, nhân viên nhanh chóng xử lý trong vòng 24h. Quý khách được yêu cầu đổi máy nếu máy mua/thuê không đảm bảo.

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ MÁY PHOTOCOPY CỦA KHÁCH HÀNG HƯƠNG LÂM

Nên chọn mua máy photocopy của hãng nào bền, được đánh giá tốt nhất 2021?
Với những ai có ít kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy photocopy hay lần đầu tiên lựa chọn và mua thiết bị tiện lợi này cho văn phòng của mình hẳn sẽ không khỏi thắc mắc nên mua dòng máy photocopy của hãng nào bền, tốt nhất hiện nay. Và câu trả lời là 5 hãng máy photocopy nổi tiếng hàng đầu thế giới: Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp, Xerox.

Nên chọn mua dòng máy photocopy cũ của hãng nào để kinh doanh?
So với Toshiba hay một số hãng khác, máy photocopy Ricoh được nhận xét cho sự ổn định cao hơn nhiều, máy có dàn cơ cứng cáp, chức năng dễ dùng, cho chất lượng in cao. Và tùy thuộc vào lượng khách hàng của cửa hàng kinh doanh mà bạn lựa chọn dòng máy phù hợp. Tham khảo chi tiết các dòng máy để kinh doanh đối với từng đối tượng khách hàng TẠI ĐÂY.

Tại sao doanh nghiệp nên thuê máy photocopy thay vì mua máy photo mới 100%?
Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, hàng tháng bạn chỉ thanh toán tiền thuê máy, mà không phải lo chi phí mực, sửa chữa máy hư hỏng,… Thay vì hàng tháng phải trả một phí nhỏ phù hợp còn hơn là doanh nghiệp phải chi phí hàng trăm triệu để đầu tư máy ban đầu và có thể giảm bớt tác động trên bảng cân kế toán bằng cách dàn trải chi phí theo thời gian.

Chi phí thuê 1 máy photocopy là bao nhiêu và có phát sinh chi phí nào không?
Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hương Lâm thích hợp với những ai không có số vốn lớn, chỉ có nhu cầu sử dụng máy ngắn hạn,… khi đó bạn không cần phải chi một số tiền lớn để mua máy nhưng vẫn có máy photocopy chuyên nghiệp, hiện đại để sử dụng. Hiện tại, Hương Lâm cho thuê nhiều dòng máy photocopy phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng, giá từ 800k/tháng. Ngoài phí thuê máy hàng tháng, quý khách không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác. Xem chi tiết bảng giá TẠI ĐÂY.

Hương Lâm có bán máy photocopy cho khách hàng ở Tỉnh không?
Hương Lâm chuyên cung cấp và cho thuê máy photocopy tại khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Đối với khách hàng khu vực TP.HCM, có chính sách bảo hành rõ ràng tùy máy mới 100% hay máy cũ, giao hàng tận nơi, vận chuyển và hướng dẫn sử dụng máy hoàn toàn miễn phí. Riêng khách hàng ở Tỉnh, mỗi sản phẩm máy photocopy được Sale giảm từ 15 – 20% (Không Bảo Hành), máy bao đẹp, hỗ trợ gửi chành cho quý khách.

MÁY PHOTO ĐANG GẶP TRỤC TRẶC, XỬ LÝ NGAY CÁC TÌNH HUỐNG KHẨN CẤP!!!

loi-may-photo-ricoh-bi-xam-nen
loi-cuon-giay-dau-may-photocopy-khong-quay
loi-may-photocopy-ricoh-bi-mo-1-ben
cach-scan-tai-lieu-tu-may-photo-ricoh-toshiba
test-motor-muc-may-photocopy-ricoh
chinh-nhiet-do-lo-say-may-photocopy-ricoh