Tìm hiểu máy photocopy Ricoh MP 201SPF
Máy photocopy Ricoh MP 201SPF do Ricoh Nhật Bản sản xuất và được lắp ráp tại nhà máy Ricoh ở Trung Quốc.
Đây là một chiếc máy nhỏ nhưng vô cùng tiện ích với các chức năng sao chụp, in, quét ảnh và Fax trong cùng một thiết bị. Thời gian khởi động chỉ 30 giây, bản chụp đầu tiên chỉ mất hơn 7 giây, tốc độ 20 trang/phút, in GDI và quét ảnh TWAIN. Thiết kế máy nhỏ gọn, dùng để bàn và giá cả rất hợp lý cho các văn phòng nhỏ.
Máy Ricoh MP 201SPF được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, máy có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực, hệ thống sử dung lại mực thải, máy không gây hại đến môi trường và sức khỏe của người sử dụng.
✪ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
– Máy mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện, chính hãng RICOH.
– Có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, chứng nhận xuất xứ.
– Bảo hành và bảo trì dài hạn:
- Bảo hành 40.000 bản hoặc 1 năm.
- Bảo trì 1 năm.
Thông số kỹ thuật của máy photocopy Ricoh MP 201SPF
- Phương thức in Laser
- Khổ giấy sao chụp: Min A5 – Max A4
- Tốc độ sao chụp: 20 bản/ phút
- Sao chụp liên tục: 99 tờ
- Thời gian khởi động: 30 giây
- Tốc độ chụp bản đầu tiên: 7.5 giây
- Mức phóng to/ Thu nhỏ: 50% – 200%
- Khay giấy vào tiêu chuẩn: 1 x 250 (Khay x tờ)
- Khay giấy tay: 100 tờ
- Khay chứa bản sao tiêu chuẩn: 250 tờ
- Định lượng giấy sao chụp: 60 gsm – 157 gsm
- Độ phân giải: 600 x 600 dpi
- Mức phân giải sắc độ: 256 levels (mức)
- Dung lượng bộ nhớ chuẩn: Max 640 MB
- Tính năng chia bộ tài liệu: có sẵn
- Tính năng đảo mặt bản sao: có sẵn
- Công suất: Trung bình – Tối đa (Bản/ tháng) 4K – 10K
- Bộ chuyền và đảo bản gốc: có sẵn
- Bộ đảo mặt bản sao: có sẵn
- Khay cấp giấy tự động (Khay X tờ) PB 1030
- Chức năng in: có sẵn
- Chức năng quét ảnh: có sẵn
- Chức năng Fax: có sẵn
- Ổ cứng lưu trữ tài liệu HDD 80 GB
Lí do bạn nên chọn mua máy photocopy RICOH MP 201SPF tại Hương Lâm
➲ TƯ VẤN TẬN TÌNH
Nhân viên Hương Lâm sẽ tư vấn cụ thể, rõ ràng, giúp quý khách hiểu rõ hơn về lí do vì sao nên chọn mua máy RICOH MP 201SPF tại Hương Lâm.
➲ SẢN PHẨM ĐẢM BẢO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
Máy photocopy RICOH MP 201SPF cam kết mới 90%, với đầy đủ các chức năng, công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng nhanh chóng, kịp thời cho công việc văn phòng của bạn.
➲ GIÁ CẢ ỔN ĐỊNH
Hương Lâm cung cấp máy photocopy RICOH MP 201SPF với mức giá ổn định, hiện tại giá sản phẩm là 39,000,000 VNĐ, mức giá hợp lý này đảm bảo sẽ mang đến những tiện ích vô cùng thiết thực cho văn phòng của bạn.
➲ GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN
Bên cạnh đó, Hương Lâm sẽ sẵn sàng tư vấn và phân tích chi tiết các sản phẩm máy photocopy phù hợp với mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng, với tiêu chí: “Chúng tôi chỉ bán máy photocopy phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Không bán máy photocopy vì lợi nhuận bản thân“.
➲ ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH
Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách, để đảm bảo mang đến cho quý khách những sản phẩm máy photocopy chất lượng tốt nhất. Khi nào quý khách cần, chúng tôi có!
Quy trình mua máy photocopy RICOH MP 201SPF tại Hương Lâm
LIÊN HỆ HƯƠNG LÂM: Qua Hotline 09.0920.0920 (Mrs. Ngân) gặp nhân viên kinh doanh.
TƯ VẤN, LỰA CHỌN MÁY PHOTOCOPY: Nhân viên sẽ tư vấn cụ thể về dòng máy photo bạn chọn có phù hợp không / Nếu quý khách chưa chọn được, chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách.
HỢP ĐỒNG MUA MÁY PHOTOCOPY: Quý khách cung cấp thông tin công ty/cá nhân, địa chỉ giao máy để hoàn thành hợp đồng.
BÀN GIAO MÁY PHOTOCOPY: Công ty sẽ giao máy đến địa chỉ, thời gian theo yêu cầu của Quý khách cũng như cài đặt máy và hướng dẫn sử dụng.
THANH TOÁN: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi hoàn tất thủ tục giao máy.
Hình ảnh kho máy photocopy Hương Lâm


Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.